HLV Thanh Mai: “Yoga là liều thuốc loại bỏ những nỗi đau”

HLV Thanh Mai: “Yoga là liều thuốc loại bỏ những nỗi đau”

Sáu năm trước, chị Thanh Mai ( Cựu học viên khóa đào tạo HLV Yoga YTTC K2 tại Hương Anh ) là một công nhân môi trường luôn phải làm việc về đêm. Do đặc thù công việc ngoài trời sương gió, mưa dầm, giá rét khiến chị bị mắc bệnh xương khớp từ khi còn trẻ.

HLV Thanh Mai

Ngày này qua ngày khác, dần dần bệnh thoái hóa khớp của chị nâng lên thành bệnh thoát vị đĩa đệm, khiến chị rất đau đớn mỗi khi đi lại nhiều hoặc khênh một vật gì đó nặng . Thời điểm đó chị Thanh Mai không biết phải làm thế nào cho hết đau. Cũng vô tình có một người bạn tư vấn chị Mai tập Yoga để cải thiện sức khỏe. Chị Thanh Mai đã tìm hiểu và cơ duyên đưa chị đến với Trung tâm Hương Anh.

HLV Thanh Mai

Sau khi tập Yoga được khoảng 1 năm, chị cảm thấy sức khỏe được cải thiện rất nhiều, nhất là bệnh xương khớp cũng đã giảm những cái buốt nhói ở cột sống cũng thưa dần. Sau 2 năm, triệu chứng đau nhức hết hẳn. Nhờ biết kiểm soát đc hơi thở và kết hợp với các tư thế cũng giúp chị giải tỏa những cơn bốc hỏa của tuổi tiền mãn kinh, cải thiện giấc ngủ và tinh thần tỉnh táo, minh mẫn hơn.

Chính từ những trải nghiệm của bản thân, cảm nhận lợi ích Yoga mang lại, và mong muốn lan tỏa, giúp nhiều người khỏe mạnh hơn, đã tạo động lực để chị Thanh Mai trở thành HLV Yoga. Với cuộc sống hiện tại, sau khi hoàn thành khóa Đào tạo HLV Yoga 200H tại TT Hương Anh, chị Thanh Mai đã có một công việc ổn định hơn, đồng thời mang lại cả sức khỏe, sự trẻ trung, năng lượng là những điều khác biệt trước đây chị chưa từng có.

HLV Thanh Mai

HLV Thanh Mai

HLV Thanh Mai

 

Nhiếp ảnh gia: Muatku

 

Đọc thêm

HLV Phạm Chuyên: “Tôi yêu thích những bài thở và sự uyển chuyển nhẹ nhàng trong Yoga”

Dịch vụ tại Hương Anh Yoga:

Đào taọ giáo viên Yoga cấp bằng quốc tế 500h

Đào taọ giáo viên Yoga cấp bằng quốc tế 200h

Đào taọ giáo viên Yoga cấp bằng quốc tế 200h - online

Khóa đào tạo Yoga trị liệu 70h tại Hương Anh Yoga

Khóa học Yoga cho người mới

Chương trình học online tại nhà

Thẻ Yoga dành cho hội viên mớisdt