" Hành trình Yoga " của cô gái trẻ xinh đẹp

Trong mỗi chúng ta đều có một ước mơ, có thể đối với thế giới bên ngoài kia điều mơ ước đó của ta thật giản dị, thậm chí họ coi đó là tầm thường.. Điều đó có quan trọng? Hãy là chính mình, hãy dùng tất cả tình yêu, tâm huyết và mồ hôi để biến điều mơ ước đó của chúng ta trở thành hiện thực. Con đường đi tới thành công không bao giờ là dễ dàng! Vượt qua mọi thách thức, áp lực để trở thành một Yogi tài năng, một huấn luyện viên Yoga đầy nhiệt huyết chính là ước mơ của một cô gái xinh đẹp được mệnh danh là cái máy học, Hà Hương Trà!

Áp lực của cuộc sống hiện đại đang lấy đi của chúng ta rất nhiều thứ, đó là sự thật.

"Định hướng trở thành một chuyên gia kinh tế từ gia đình đã biến một cô gái thanh mảnh trở thành một con sâu học thực sự với một cường độ khủng khiếp trong suốt nhiều năm ròng, có thể học từ 4h sáng tới 12 sáng. Thế giới trong mắt cô đã trở nên rất nhỏ bé, chỉ còn gói gọn trong những trang sách mà thôi. Dần dà cô trở nên ngại tiếp xúc, tự ti và luôn mang trong mình một tâm trạng não nề tới ủ dột" Hà Hương Trà chia sẻ!

Hình ảnh một Hà Hương Trà ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ

Vậy điều gì đã khiến cái máy học của chúng ta trở thành một cô gái đầy sức trẻ, đầy năng động và tự tin như ngày hôm nay?

Có thể mọi người không tin nhưng thời điểm đó, em đã đấu tranh tư tưởng rất nhiều, rằng liệu mình có thể thoát khỏi cái vỏ bọc ủ rũ kia không, liệu mình có đủ quyết tâm để theo tập không? Lúc đầu em chỉ nghĩ đi tập Yoga để có thời gian tám cùng hội chị em và phần nào đó để rèn luyện, nâng cao sức khỏe. Nhưng khi đã “dấn thân” vào rồi thì Yoga cứ như là có “chất gây nghiện” vậy! (cười). Càng tập em lại càng thích, lại càng hứng thú với bộ môn thể thao đặc biệt này. Hơn nữa, do đã bị gò bó quá lâu nên đây thực sự là một cơ hội để em "bung lụa ". Công đầu chính là nhờ người bạn thân của em, một cô gái cũng đã tìm thấy nguồn năng lượng vô tận từ Yoga.

Cứ thế, cứ thế em chợt nhận ra cơ thể con người rất kỳ diệu, kỳ diệu vì có những điều mình cảm thấy không bao giờ có thể thực hiện được, nhưng hóa ra bằng thời gian và sự nỗ lực lại có thể làm được những điều mình nghĩ là không tưởng. Những điều trước đó mình đã nghe nói rất nhiều và giờ đã được kiểm chứng. Đó là tiền đề để em thực hiện tiếp những mục tiêu của mình với một tâm thế tự tin hơn.

Mọi nỗ lực và cố gắng của bạn sẽ được đền đáp bằng thành quả xứng đáng

Có những người chỉ mất 21 ngày để hình thành một thói quen hoặc đôi khi là vài ba tháng, hãy kiên trì! Giờ đây việc tập luyện Yoga đối với em đã là điều không thể thiếu, việc duy trì điều đó khiến em có một chế độ ăn thanh đạm hơn, lành mạnh hơn, đó là yếu tố quan trọng khiến tinh thần trở nên thoải mái, xây dựng một phong cách sống cởi mở, thân thiện và đồng cảm hơn. Nóng giận! đối với em giờ nó là một điều xa xỉ! Em nhận ra rằng, mỉm cười là cách tốt nhất để chúng ta xích lại gần nhau, trao nhau yêu thương và sự trân trọng.

Khi bước chân vào thế giới của Yoga là bước chân vào một ngôi nhà chung mà ở đó mỗi người chúng ta trước khi gặp nhau tại đây đều mang trong mình những ước mơ, những hoài bão khác nhau nhưng kể từ khi chúng ta đã cùng nhau thắp lên ngọn lửa Yoga, ngọn lửa của niềm đam mê, của sự quyết tâm thì mọi sự khác biệt dường như đã không còn thay vào đó là sự sẻ chia, tinh thần đồng đội, gắn kết cùng nhau với tình yêu vô điều kiện.

Việc từ một người ham luyện tập, ham muốn chinh phục các tư thế yoga, một phiên dịch viên trong các lớp đào tạo huấn luyện viên Yoga cho đến khi trở thanh một huấn luyện viên Yoga đối với Hà Hương Trà cũng là một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ. Những tiếng gọi "cô" của những bác, chú hơn tuổi bố mẹ mình đôi khi cũng làm em hơi ngại nhưng cảm giác đắm chìm trong niềm vui của học viên, nhìn những thay đổi tích cực của họ làm em cảm thấy công việc của mình đang làm thực sự có ý nghĩa.

Yoga giúp mình phát triển một cách toàn diện, từ việc có được một sức khỏe tốt, một cơ thể linh hoạt, cho đến suy nghĩ tư tưởng. Rồi từ những thứ bản thân mình đạt được, mình lại mong muốn được lan tỏa nó đến với mọi người... Gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể mọi người! Cô kết

ĐỌC THÊM: TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THAM GIA KHÓA HỌC HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA