Hành trình thay đổi để đón nhận sứ mệnh mới của HLV Yoga tại Bắc Ninh (P.1)

Mỗi người chỉ có một cuộc đời để sống, vì thế hãy làm những việc mà mình thích, hãy chăm sóc cơ thể và nâng cao kiến thức mỗi ngày để tạo giá trị cho bản thân. Đó cũng chính là lý do từ một Nhân viên ngân hàng trở thành HLV Yoga của Rim Tiger – Cựu học viên Khóa HLV Yoga K6 của TT Hương Anh.

Trung tâm Hương Anh tham quan trung tâm Yoga của HLV Rim

Trước đây là một nhân viên Ngân hàng, Thạc sĩ quản lý Kinh tế với tính chất công việc khiến Rim không có nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình, sức khỏe bị ảnh hưởng rất nhiều, đặc biệt là bệnh về đau mỏi cổ vai gáy, dạ dày.. Bởi vậy Rim đến với Yoga ban đầu để cải thiện sức khỏe bản thân và lựa chọn trở thành HLV Yoga đã giúp cô nhận ra sứ mệnh lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng.

Thưởng thức tiệc trà và trái cây tại trung tâm

Sau khóa học HLV Yoga tại TT Hương Anh, Rim nhận được học bổng du học tại Ấn Độ và hoàn thành Khóa học 300H tại Swami Vivekananda Yoga Anusandana Samsthana (S-VYASA). Từ đó luôn kiên trì học tập và theo đuổi con đường Yoga trị liệu & Thiền, Rim trở thành Người truyền cảm hứng, đã giúp rất nhiều bạn trẻ hiểu chính mình, biết cách yêu thương bản thân mình hơn, tìm kiếm & khơi dậy sức mạnh từ bên trong.

Các bạn học viên nhỏ tuổi đang thực hành thiền địnhCác bạn sẽ luôn có được những bức ảnh đẹp khi tham gia tập

Chúc cho Rim và Colour Yoga sẽ vẽ thêm rất nhiều “Sắc Màu” tươi đẹp cho cuộc sống trên con đường của những Thử thách học tập & trải nghiệm.-->
sdt