Hành trình lấy lại vóc dáng chuẩn của bà mẹ bỉm sữa 3 con

Hương Anh Fitness & Yoga muốn chia sẻ cho các bạn 1 câu chuyện có thật về Sự lấy lại vóc dáng, hành trình giảm cân của 1 cô gái sinh năm 1989: Diễm Hương.

Mọi người gặp Diễm Hương khen cô có vóc dáng đẹp... Ít ai biết được rằng cô hiện đã làm mẹ Bỉm sữa 3 con: Bé gái đầu lòng 6 tuổi, Bé trai thứ 2: Gần 4 tuổi và bé trai út mới 16 tháng tuổi. Và cách đây 10 năm cô cũng từng đăng quang ngôi vị Danh giá Nữ Hoàng Trang sức Việt Nam 2009, lúc đó cô sở hữu vóc dáng chuẩn với 3 vòng đẹp tuyệt đối. 

Thời điểm trước khi tập luyện

Sau khi sinh xong bé thứ 3 được 10 tháng, Diễm Hương cảm thấy rất tự ti mặc cảm về ngoại hình của mình. Từ số đo 50kg thời con gái , Diễm Hương tăng 25kg... Nặng 74kg sau sinh 10 tháng. Cô cảm thấy chồng cũng không mặn mà với mình như trước. Tự soi gương nhìn bản thân, thân hình mập mạp nặng nề, đống mỡ bụng bèo nhèo nhìn cũng thấy chán vì bản thân đã bị bỏ bê lâu ngày quá!

Thời điểm trước khi tập luyện

Hương quyết định tìm gia 1 phương pháp giảm cân hiệu quả cho mình. Tìm trên mạng có rất nhiều cách để giảm cân, như phẫu thuật thẩm mỹ cắt bỏ mỡ bụng, định vị lại rốn... hay mạng xã hội bán rất nhiều thực phẩm chức năng, thuốc hỗ trợ giảm cân giảm mỡ... Hương cũng tham khảo nhiều nhưng thấy hệ lụy sau những phương án giảm cân đó thật là nguy hại cho sức khỏe, và cả đời phải lệ thuộc vào những phương pháp đó, chưa nói đến vấn đề tài chính tốn kém...

Hương quyết định tham gia tập Gym với HLV cá nhân tại Hương Anh (Trung tâm mà Hương cũng đang làm việc và công tác)... Sau 100 ngày tập với HLV cá nhân theo Giáo trình Cân chỉnh vóc dáng của Hương Anh Gym ( 1 Giáo trình bí kíp tập luyện bài bản- khoa học của Hương Anh được xây dựng từ những tinh hoa nhất của Thể hình cân chỉnh vóc dáng Quốc tế). Hương đã giảm 12 kg. Hiện tại Hương còn 62kg. Với thân hình thon gọn, 3 vòng cân đối với chiều cao 1m71. Bụng săn chắc thon gọn hơn rất nhiều.

Quả thật Gầy là sẽ tự động xinh. Hiện tại, Hương cảm thấy rất hài lòng về vóc dáng của mình. Thật sự không nghĩ rằng mình lại có thể giảm cân ngoạn mục như vậy. Gặp mọi người trong công ty cũng như hội viên đang luyện tập tại Hương Anh, Ai gặp cũng phải ngạc nhiên về sự thay đổi ngoại hình lấy lại vóc dáng như này. Từ ngày Hương lấy lại vóc dáng, Hương cũng tự tin diện những bộ đầm ôm body, cảm thấy mình quyến rũ và đẹp hơn nhiều! Cảm thấy chồng yêu thương và quan tâm nhiều hơn! Cảm thấy yêu cuộc sống hơn nhiều!

Đây là chia sẻ thật sự của Hương về quá trình lấy lại vóc dáng, và hành trình giảm cân kỳ diệu sau sinh 3 bé. Cũng là trả lời cho mọi người bí kíp giảm cân của Hương mà hàng ngày mọi người vẫn hay hỏi.... 

Đến ngay với Hương Anh Fitness để thay đổi ngay hôm nay để nhận lì xì ngay 50% nhé: Giảm cân cùng HLV cá nhân

THAM KHẢO: 10 CÁCH GIẢM MỠ BỤNG SAU SINH HIỆU QUẢ