Hà Nội Yoga, Fitness , Zumba Dance Festival - Nơi quy tụ của những giảng viên hàng đầu thế giới và Việt Nam

Hà Nội Yoga, Fitness, Zumba dance Festival 2019: “ Ngày hội YOGA của các bậc thầy HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI”

Với chủ đề “ Ngày hội YOGA của các bậc thầy hàng đầu thế giới” Hà Nội Yoga, Fitness, Zumba dance Festival 2019 sẽ diễn ra vào lúc 07:00 -18:00 từ ngày 29 tháng 6 năm 2019 đến ngày 30 tháng 6 năm 2019.

Hà nội Yoga, Fitness, Zumba dance Festival 2019 là sự kiện khẳng định thành công của Hương Anh Fitness and Yoga, sự phát triển rực rỡ của Yoga Việt Nam cũng như các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Đây là nơi hội tụ, giao lưu nghệ thuật, trao đổi kiến thức giữa các nền văn hóa của các quốc gia, nhằm nâng cao chuyên môn về sức khỏe con người; giới thiệu quảng bá những giá trị tinh thần, thể chất, đẩy mạnh sự phát triển dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người, văn hóa nghệ thuật YOGA – Zumba dance trong tiến trình phát triển xã hội, nâng cao sức khỏe con người.

Chương trình hứa hẹn thông qua thực hành yoga, những bài tập gym cùng những vũ điệu Zumba nóng bỏng chúng tôi có đầy đủ các công cụ để xây dựng một nền tảng vững chắc cho bạn trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân và phát triển để trở thành người mà bạn muốn trở thành, sống một cuộc sống hạnh phúc, có ý nghĩa và tràn đầy sinh lực.

Trong khuôn khổ sự kiện, sẽ có 20 chuyên đề, hội thảo, lớp tập diễn ra tại các sân khấu nhỏ, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách tham dự nhiều hoạt động thú vị. Tất cả chương trình đều được hướng dẫn bởi những Master hàng đầu thế giới, trong đó đặc biệt có sự tham dự của: Grand Master Kamal – một trong top 8 master Ấn Độ trên thế giới – Người thầy vĩ đại của Yoga Asana thế giới và Ngài Swami Vidyanand – Chủ tịch Liên Minh Yoga Thế Giới – đại diện của Ấn Độ; Master Sei kim – Bậc thầy MyringYoga đến từ Hàn Quốc; Master Jo Chan –  Chuyên gia Yoga với gậy đến từ Malaysia; Master Dutchi – chuyên gia về Asurana Yoga đến từ Thái Lan và với những Master hàng đầu khác : Master Cẩm Vân, HLV Zumba Dance Mai, Master Raja, Master Bharat, Master Avi Nguyen, Master Sunny, Master Satyarth, Master Parul, Master Mã Tấn Hoàng,... và các bác sĩ các chuyên gia dinh dưỡng đến từ các viện lớn.

Grand Master Kamal - người thầy vĩ đại của Yoga Asana thế giới

Ngài Swami Vydianand - Chủ tịch Liên minh Yoga thế giới

Master Bharat - Chuyên gia Yoga hàng đầu Việt Nam hiện nay

Master Jochan - Đến từ Malaysia

Master Sei Kim xinh đẹp đến từ Hàn Quốc với chuyên đề vô cùng đặc sắc - My Ring Yoga

Tiến sĩ, Bác sĩ Parul Malik - Chuyên gia trị liệu tự nhiên số 1 Ấn Độ

Master Mã Tấn Hoằng - Một người đã quá nổi tiếng trong cộng đồng Yoga Việt Nam

 

Trong chuỗi các sự kiện, Ban tổ chức còn lồng ghép với các hội thảo mang tính chia sẻ nhằm góp phần phát triển tư duy về Yoga, trao đổi kiến thức về chăm sóc sức khỏe, chế độ dinh dưỡng, kinh nghiệm giảng dạy, kinh nghiệm luyện tập, kiến thức độc quyền được chia sẻ trực tiếp từ những người có tiếng nói trong giới chuyên gia. Kèm theo những dịch vụ làm đẹp, massage trị liệu, đo chỉ số khối, tiệc trà… nhằm phục vụ người tham gia. Và Ban tổ chức đặc biệt tổ chức chương trình giải trí bốc thăm với tiêu chí tri ân người tham gia với những phần quà hấp dẫn tổng trị giá lên tới 50 triệu đồng.

 

Hà Nội Yoga, Fitness, Zumba dance Festival 2019 với nhiều nét đặc sắc, mới lạ và hấp dẫn đang chờ các quý khách gần xa khám phá và trải nghiệm.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH TẠI ĐÂY: ĐĂNG KÝ HÀ NỘI YOGA, FITNESS, ZUMBA DANCE FESTIVAL

 -->
sdt