Đôi nét về nghề giáo viên Yoga tại Việt Nam

Tập Yoga ngoài trời với Master Jon
Tháng Bảy 3, 2017
Đào tạo giáo viên yoga cấp bằng quốc tế
Tháng Bảy 6, 2017

Đôi nét về nghề giáo viên Yoga

Cơ hội mới cho nghề giáo viên Yoga ở những nơi có điều kiện phát triển

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là những nhu cầu ngày càng cao của con người. Ngoài khỏe mạnh, con người còn mong muốn được làm đẹp. Chính vì những nhu cầu này của con người mà Yoga càng ngày càng được ưa chuộng. Điều này có nghĩa, nghề giáo viên yoga sẽ là nghề rất hot và trở thành nghề có thu nhập ổn định.

Không chỉ giúp cho chính bản thân mình được khỏe mạnh và đẹp hơn, tham gia khóa học yoga, trở thành giáo viên yoga còn giúp các bạn truyền được cảm hứng cho nhiều người, giúp họ có được tinh thần và thể lực tốt hơn

Sau rất nhiều năm đào tạo giáo viên Yoga, Hương Anh Yoga thấy rằng, người việt Nam chúng ta rất phù hợp làm huấn luyện viên Yoga và có thể theo đuổi cơ hội nghề nghiệp này ở nước ngoài

Hương Anh Yoga là nơi đào tạo giáo viên Yoga cấp bằng quốc tế do liên minh Yoga quốc tế ( Yoga Alliance International ) công nhận có giá trị trên toàn thế giới.

Hương Anh Yoga đã thành công với 3 khoá đào tạo giáo viên Yoga cấp bằng quốc tế với rất nhiều học viên đã tốt nghiếp xuất sắc và đã có được một nguồn thu nhập cao với một công việc ổn định.

Sau khi tốt nghiệp khoá học do trung tâm yoga Hương Anh tổ chức, các học viên đều được tạo cơ hội trở thành giáo viên tại trung tâm, và hỗ trợ về mặt thương hiệu khi có ý định mở các trung tâm Yoga.

nghề giáo viên yoga

Học viên Chân Mỹ Huyền trong lễ tốt nghiệp khoá đào tạo giáo viên Yoga cấp bằng Quốc tế YTTC II – 2016

Những lý do mà người Việt phù hợp với nghề giáo viên Yoga

Người Việt Nam chúng ta rất cần cù, chịu khó và cũng rất sáng tạo, đây là những yếu tố cần thiết cho Yoga, bộ môn đòi hỏi sự dẻo dai, uyển chuyển và tính chịu đựng cao

Trong mỗi con người Việt Nam chúng ta luôn có niềm tin và sự am hiểu vào luật âm dương, chính vì vậy, khi học yoga, người Việt chúng ta sẽ rất dễ dàng thẩm thấu và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này.

bang-tot-nghiep-dao-tao-giao-vien-yoga-200h

giáo viên Yoga là một nghề còn khá mới mẻ, cho nên đây là cơ hội mới cho những người biết nắm bắt cơ hội. Bởi càng về sau, con người càng mong muốn có sức khỏe, có vẻ đẹp tự nhiên, và Yoga chính là thứ sẽ giúp họ dễ dàng đạt được điều đó

Với những lý do trên, Hương Anh Yoga tin rằng, người Việt Nam chúng ta đang có một cơ hội và một tương lai mới với nghề giáo viên Yoga, một nghề có cơ hội phát triển ở tất cả các quốc gia trên thế giới và có thu nhập cao

Vì vậy, nếu là người có thể nhìn thấy cơ hội, biết nắm bắt thời cơ, bạn hãy tham gia khóa học đào tạo giáo viên Yoga của Hương Anh Yoga. Chúng tôi cam kết rằng, dù bạn là người chưa từng học Yoga, là người không có bất cứ bằng cấp nào, bạn cũng có thể trở thành một giáo viên chuyên nghiệp với một tương lai tưới sang về một nghề ổn định và thu nhập cao.

Lớp đào tạo giáo viên Yoga chất lượng cao

Giáo viên Yoga là một nghề mới, tuy nhiên đây là một nghề có thu nhập ổn định và cao hiện nay.Mỗi ngày, giáo viên chỉ cần giảng dạy từ 3-5 tiếng là có thể có thu nhập trên 20 triệu đồng một tháng. Không chỉ là một nghề kiếm tiền, đây còn là một nghề mang lại sức khỏe và vóc dáng cho người dạy học. Chính vì vậy, càng ngày càng có nhiều người tham gia vào các khóa học đào tạo giảng viên Yoga. Và càng những người đăng ký sau thì cơ hội sẽ càng ngày càng thu hẹp lại.

Hãy để chúng tôi giúp bạn trở thành một Huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp.

Nắm vững lợi ích của việc học Yoga

Yoga là một bộ môn vô cùng tuyệt vời. Nó mang đến cho chúng ta sức khỏe, sự linh hoạt, dẻo dai, sức bền cho cơ thể, giúp chúng ta phòng và chữa bệnh vô cùng hiệu quả.

Yoga còn có tác dụng tới tâm trí của người tập, nó có tác dụng giảm stress, giúp tăng cường sự tập trung và trí nhớ trong công việc, học tập, giúp người tập có giấc ngủ sâu và ngon giấc hơn.

Với những người tự ti về vóc dáng của mình, Yoga sẽ giúp cải thiện và giữ gìn vóc dáng. Tập Yoga sẽ giúp bạn có thân hình cân đối, giúp người tập trẻ và đẹp hơn. Dù bạn béo hay gầy, tập Yoga sẽ đưa vóc dáng của bạn về chuẩn cân đối.

Với những người tập Yoga thường xuyên, cơ thể khỏe mạnh từ bên trong ra bên ngoài, từ đó cải thiện vóc dáng cơ thể, duy trì vóc dáng, khiến người tập lúc nào cũng rạng rỡ tươi trẻ và giữ gìn tuổi thanh xuân.

Đặc biệt, Yoga còn giúp cải thiện đời sống tình dục, đem lại sự thăng hoa cho cả phụ nữ và nam giới, khiến cho đời sống vợ chồng trở nên gắn kết hơn.

huấn luyện viên yoga

Lễ trao băng tốt nghiệp học viên khoá đào tạo giáo viên cấp bằng quốc tế YTTC II

Mở phòng tập Yoga ở những nơi có điều kiện phát triển

Càng ngày yoga càng trở nên phổ biến trong xã hội. Những lợi ích của Yoga được rất nhiều người ghi nhận, cho nên số lượng người đăng kí học Yoga càng ngày càng lớn. Tuy nhiên, so với số lượng học viên thì số lượng giáo viên yoga chuyên nghiệp và các phòng tập Yoga còn rất hạn chế. Vì vậy, đây là một cơ hội lớn cho những người chưa biết hướng đi nghề nghiệp cho tương lai của mình

Nếu bạn không có bằng cấp hoặc không có nhiều vốn, bạn có thể đầu tư vào một khóa học đào tạo giáo viên yoga. Chỉ sau từ 200h đến 300h giờ học,bạn có thể trở thành giáo viên chuyên nghiệp được cấp bằng quốc tế, có thể giảng dạy ở bất cứ đâu trên thế giới với mức thu nhập cao

Còn nếu có vốn, biết kinh doanh, bạn có thể mở phòng tập yoga. Đây là một hình thức kinh doanh đem lại cực kì lớn hiện nay.

Khóa học đào tạo giáo viên Yoga ở Hương Anh

Hương Anh Yoga là nơi tạo cảm hứng cho những giáo viên Yoga chuyên nghiệp trong tương lai. Với giáo trình chuẩn quốc tế cùng chương trình học chuyên nghiệp, chúng tôi hy vọng sẽ đào tạo ra nhiều giáo viên lành nghề, thực sự có đam mê với nghề và biết sử dụng nghề để tạo thu nhập ngày càng lớn cho bản thân mình.

Khi đăng ký khóa học đào tạo giáo viên Yoga của Hương Anh Yoga, các bạn không chỉ được cấp bằng quốc tế ,được pháp luật Việt Nam công nhân và bảo vệ để có thể được giảng dậy ở bất cứ đâu trên thế giới, các bạn còn được rèn luyện sức khỏe mỗi ngày. Đây là một cơ hội lớn cho bất cứ ai biết nắm bắt thời cơ, biết quan tâm tới sức khỏe và nhan sắc của mình.

Thành công chỉ đến với những người biết nắm lấy cơ hội, Hương Anh Yoga tin rằng bạn sẽ là người biết nắm giữ cơ hội đó. Hãy đăng ký ngay khóa học đào tạo giáo viên Yoga để trở thành một người  huấn luyện viên yoga có công việc ổn định với mức lương cao.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn hãy liên hệ với Hương Anh Yoga, trung tâm đào tạo nghề giáo viên Yoga chuyên nghiệp và uy tín nhất Hà Nội.

hotline: 0936.657.555

 

Đo chỉ số BMI