Địa chỉ đào tạo giáo viên yoga trị liệu chuyên nghiệp

Tại sao nên học đào tạo giáo viên yoga trị liệu?
Tháng Chín 21, 2016
Đào tạo giáo viên yoga trị liệu 50 giờ cấp bằng quốc tế
Tháng Chín 21, 2016

Địa chỉ đào tạo giáo viên yoga trị liệu chuyên nghiệp

Bạn mơ ước trở thành một giáo viên yoga trị liệu? Bạn cần tìm một nơi có thể biến ước mơ đó của bạn thành hiện thực? Trung tâm Hương Anh chính là một địa chỉ tin cậy mà bạn có thể gửi gắm. Bạn chẳng cần phải tìm kiếm thêm bất cứ những thông tin nào khác vì chất lượng và mức học phí tại cơ sở chúng tôi không có nơi nào có thể so sánh được. Hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin chi tiết liên quan tới việc đào tạo giáo viên yoga trị liệu ngay dưới đây nhé!

Học viên được gì khi tham gia lớp học?

Khi tham gia vào khóa học đào tạo giáo viên yoga trị liệu chuyên nghiệp, học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản nhất nhằm phát triển bản thân, đồng thời cảm thấy vững vàng và tự tin hơn trong việc hướng dẫn những học viên khác tại những tổ chức doanh nghiệp, trung tâm yoga tại nhà riêng hoặc công ty.

Các bạn học viên khi đã hoàn thành xong khóa đào tạo giáo viên yoga trị liệu chuyên nghiệp, sẽ được cấp một bằng chứng nhận huấn luyện viên trị liệu quốc tế. Đây là bằng đã được xác nhận và cung cấp bởi tổ chức yoga tại mỹ cho trình độ 1, gồm có 200 giờ học lý thuyết lẫn thực hành.

Nâng cao cả ý thức và thể chất một cách hoàn hảo

Một trong những điều quan trọng hơn cả khi bạn theo đuổi con đường này chính là cảm nhận được, khám phá ra sự thăng hoa và tinh túy của những tư thế yoga. Tập luyện các động tác thuần thục, thấu hiểu được ý nghĩa, hiệu quả và chân lý mà yoga đang tác động trực tiếp tới cơ thể, tinh thần, sự bình an và cuộc sống hạnh phúc của con người.

yoga trị liệu

yoga trị liệu

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp của trung tâm yoga Hương Anh sẽ truyền thụ cho bạn toàn bộ những gì tinh túy nhất cả về lý thuyết, thực hành. Họ đều là những người tận tâm, hết mình trong việc giảng dạy, bạn sẽ cảm thấy được thức tỉnh về mặt tinh thần, có thêm sự tự tin để cảm nhận sợi dây liên hết vô hình giữa mình và thế giới toàn năng, nâng cao hơn nữa sự mạnh mẽ, khả năng tập trung, sự nhạy bén trong tinh thần và cả thể chất khỏe mạnh.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, uy tín

Đối với những ai thực sự có niềm đam mê và muốn trở thành một huấn luyện viên trị liệu chuyên nghiệp để truyền thụ lại những tinh túy từ những động tác yoga nên theo học khóa đào tạo giáo viên yoga trị liệu này. Bạn sẽ cảm thấy được những lợi ích kì diệu mà yoga đem tới. Những người thầy tới từ Ấn Độ sẽ dành toàn bộ tâm huyết của mình để hướng dẫn cho bạn tất cả các kĩ thuật, chi tiết, từng ý nghĩa của động tác. Giảng dạy lý thuyết về yoga tâm linh để bạn có thể thực hành một cách chính xác nhất, nhanh nhất và đứng lớp giảng dạy chỉ trong thời gian ngắn.

giáo viên yoga trị liệu

giáo viên yoga trị liệu

Các giáo viên mà trung tâm Hương Anh sở hữu đều là những huấn luyện viên Yoga đã tốt nghiệp tại các trường đại học lớn trên thế giới, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy yoga và thiền định. Họ đều là những người ưu tú nhất, đã từng giảng dạy tại nhiều trung tâm yoga tại Hà Nội trong vòng nhiều năm.

Ngôn ngữ giảng dạy

Khóa đào tạo giáo viên yoga trị liệu sẽ được các Master tới từ Ấn Độ hướng dẫn bằng tiếng anh, sau đó được phiên dịch lại trực tiếp bằng tiếng Việt để học viên nắm bắt một cách chi tiết.

Điều kiện tham gia lớp học

Học viên cần phải tham gia tất cả các buổi học, phải đến lớp đúng giờ, không bỏ buổi hoặc bỏ học giữa chừng.

đào tạo giáo viên yoga trị liệu

đào tạo giáo viên yoga trị liệu

Khi tham gia lớp học, cần phải chuẩn bị cho mình quần áo đạt tiêu chuẩn gồm có áo co giãn, quần dài có khả năng thấm hút mồ hôi và thoải mái để việc thực hiện động tác được dễ dàng hơn.

——————————————————————————————————

Thông tin hội thảo Nghề giáo viên yoga trị liệu tại Việt Nam

 

địa chỉ đào tạo giáo viên yoga trị liệu

địa chỉ đào tạo giáo viên yoga trị liệu

 

 

Đo chỉ số BMI