Để trở thành một huấn luyện viên yoga

Con đường dẫn đến thành công không bao giờ là dễ dàng. Con đường trở thành HLV Yoga lại là một con đường dài từ lớp học đến thực tế, con đường đầy trắc trở và gian nan, nhưng Triết lý của nó sẽ dẫn dắt bạn đi đúng hướng. Việc thông hiểu Triết lý sẽ giúp quá trình luyện tập Yoga của bạn thêm nhiều cảm hứng hơn và ứng dụng Triết lý vào cuộc sống sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống bình an, hạnh phúc và tràn ngập tình yêu.

Những huấn luyện viên Yoga của chúng ta là những người đến từ khắp mọi miền của Tổ quốc, từ nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, nhưng đều có chung một tình yêu một hướng đi, đó là con đường Yoga.
Điều chính yếu nhất mà [họ] đặt ra trước khi tới với Hương Anh chính là mong muốn tìm hiểu sâu về Yoga, mong muốn có kiến thức chuẩn nhất về Yoga để tự mình chăm lo sức khỏe cho mình, gia đình mình về cả thể chất và tâm trí để hướng tới sự an lạc đó và đóng góp một phần nhỏ bé vào mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng. Và chúng tôi tin chắc rằng [họ] đã và đang thành công.


Chúng tôi hiểu rằng để đi từ đam mê, từ mong muốn tới việc quyết định tham gia và hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo HLV này đối với các học viên là một điều không hề đơn giản. Chắc hẳn các bạn phải mang trong mình một tình yêu cháy bỏng, một quyết tâm rất cao và một niềm tin mãnh liệt vào bản thân mình, vào con đường mình đã lựa chọn và một nơi đào tạo huấn luyện viên yoga uy tín để bạn xứng đáng trao đặt niềm tin đó. Chúng tôi thật sự trân trọng những con người đã vượt qua những chặng đường hàng trăm km về địa lý, vượt qua rất nhiều những trở ngại về tâm lý, tài chính để quyết tiến bước trên hành trình Yoga, hành trình đem đến sự kết nối cộng đồng, hành trình xây dựng một xã hội khỏe mạnh hơn. ️ Xin được chúc mừng những tân HLV, những con người tuyệt vời, chúc các bạn luôn tràn đầy sức khỏe. Và hy vọng rằng các bạn sẽ giúp chúng tôi hoàn thành sứ mệnh lớn lao này. Hương Anh Fitness & Yoga sẽ luôn hỗ trợ các bạn trong suốt chặng đường này để trở thành người truyền lửa đam mê, nhiệt huyết!

ĐỌC THÊM: ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA