Đào tạo giáo viên yoga trị liệu 50 giờ cấp bằng quốc tế

Địa chỉ đào tạo giáo viên yoga trị liệu chuyên nghiệp
Tháng Chín 21, 2016
Có nên tham gia khóa đào tạo yoga trị liệu không?
Tháng Chín 22, 2016

Đào tạo giáo viên yoga trị liệu 50 giờ cấp bằng quốc tế

Hiện nay, căng thẳng, bệnh tật và nỗi lo thực phẩm bẩn đang ngày càng được cộng đồng chú ý tới nhiều hơn. Cơ thể chúng ta chỉ có thể chịu đựng được ở một giới hạn nhất định, những cơ quan, hệ thần kinh, hệ nội tiết có thể suy giảm bất cứ lúc nào nếu phải chịu đựng quá tải. Đây cũng chính là lý do vì sao những trung tâm yoga trị liệu được ra đời nhiều hơn.

Bạn là người có niềm đam mê mãnh liệt với yoga trị liệu và mong muốn trở thành một giáo viên chuyên nghiệp có thể giảng dạy những kiến thức chuyên môn tới mọi người, kiếm thêm một khoản thu nhập nhất định. Vậy thì hãy tham gia khóa đào tạo giáo viên yoga trị liệu 50 giờ cấp bằng quốc tế do trung tâm Hương Anh ngay hôm nay nhé!

Vì sao nên tham gia khóa đào tạo giáo viên yoga trị liệu 50 giờ cấp bằng quốc tế

Cuộc sống đang ngày càng hiện đại, ngoài những công việc hàng ngày thì tất cả chúng ta đều quan tâm tới sắc đẹp, sức khỏe. Việc theo đuổi những bài tập yoga chính là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo để tự rèn luyện cả thể chất lẫn tinh thần. Cũng chính trong xu thế đó, nghề giáo viên yoga trị liệu sẽ ngày càng được ưa chuộng hơn trong tương lai.

yoga-tri-lieu1

Lý do là bởi con người chúng ta ngày càng hiểu được vai trò của sức khỏe, đều mong muốn hướng tới những phương pháp cụ thể nhằm hỗ trợ, rèn luyện và chữa trị bệnh lý một cách tự nhiên nhất thay vì sử dụng thuốc.

Những người huấn luyện viên, giáo viên yoga trị liệu cũng là một vị bác sĩ chuyên nghiệp. Không chỉ hướng dẫn các học viên biết cách để tự chăm sóc sức khỏe bên ngoài mà còn phải giúp được họ rèn luyện được tinh thần ở bên trong. Vì thế nghề yoga trị liệu quả là một nghề cao quý.

Trung tâm yoga Hương Anh, mở khóa học giáo viên yoga trị liệu

Trung tâm yoga Hương Anh từ lúc mới thành lập cho tới nay đã thu hút được đông đảo học viên theo học. Sau một khoảng thời gian phát triển, các giáo viên tâm huyết đã không ngừng nỗ lực mang những cái đúng để chia sẻ cùng với mọi người.

thaish

Chúng tôi đang ngày càng khẳng định được vị trí giảng dạy của mình. Thời gian trước kia chỉ với phòng tập nhỏ với sức khỏe vài người, cho tới nay trở thành một trung tâm yoga chuyên nghiệp, mở các khóa học giáo viên yoga trị liệu với độ uy tín nhất định, sức chứa lớn. Đã có hàng trăm học viên từ các lứa tuổi khác nhau như các bạn trẻ tuổi đời từ 18 đến 25 tuổi cho tới các cô, chú trung niên đang theo học.

Vì sao nên chọn trung tâm yoga Hương Anh?

Khóa đào tạo giáo viên yoga trị liệu 50 giờ cấp bằng quốc tế tại Hương Anh được thực hiện bởi những giảng viên người Ấn Độ, đều được cấp chứng chỉ tại các trường đại học nổi tiếng trên thế giới, có kĩ năng sư phạm chuyên sâu. Các khóa đào tạo giáo viên yoga trị liệu của chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ phía cộng đồng.

b3a84f_16eba4a12ac54ca2960633f2b9fffa15

Rất nhiều học viên khi tham gia khóa học đều nhận thấy mình khỏe hơn, thực hiện những bài tập nhuần nhuyễn, mềm mại và nhẹ nhàng hơn. Hơn nữa, khi đến lớp học họ luôn cảm nhận thấy được sự bình an mà những giáo viên hướng dẫn truyền lại thông qua từng bài tập. Sau khi tham gia xong khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự tin thể hiện năng lực giảng dạy của mình tại các trung tâm yoga địa phương, các phòng tập tại nhà đều không có gì khó khăn và trở ngại.

Nếu như bạn đang ấp ủ ước mơ trở thành một giáo viên yoga trị liệu thực thụ, vậy thì hãy bớt chút thời gian của mình đến với đào tạo giáo viên yoga trị liệu 50 giờ cấp bằng quốc tế của Hương Anh để có thể tìm hiểu và biết thêm những kiến thức chuyên sâu nhé!

Đo chỉ số BMI