Về chánh nhiệm Yoga

Chánh niệm Yin Yoga bổ sung cho thực hành Yang Yoga. Các tư thế Yang Yoga năng động hơn và chủ yếu hoạt động, trong khi ở Yin Yoga, các tư thế được giữ một cách thụ động trong vài phút, vì nó chuẩn bị cho cơ thể từ từ áp dụng "căng thẳng" tích cực lên các lớp mô liên kết sâu trong cơ thể.

Về mặt vật lý, Yin Yoga phục hồi và duy trì khả năng vận động tự nhiên của khớp - chủ yếu là các khu vực giữa rốn và đầu gối. Về mặt năng lượng, Yin Yoga mở ra hệ thống Meridian của cơ thể, trong đó nó có thể tăng cường dòng chảy năng lượng của cơ thể và hỗ trợ cân bằng cảm xúc.

Khi thực hành Yin Yoga nhấn mạnh sự bình tĩnh, tĩnh lặng, tĩnh lặng và kéo dài sâu trong tự nhiên, nó chuẩn bị cả cơ thể và tâm trí cho những trải nghiệm sâu sắc hơn trong thiền định.

CHRIS SU

Co-Founder of Yin Mindfulness Immersion – Certified Yoga Alliance Trainer

Chris Su là một huấn luyện viên Yoga chánh niệm Yin cao cấp của Malaysia và một huấn luyện viên nâng cao được chứng nhận Yoga Alliance. Ông cũng là một sinh viên sắc sảo của nghiên cứu Phật giáo. Chris Su gần đây đã đồng sáng lập Yin Mindfulness Immersion, một công ty chiến lược dựa trên chánh niệm và ông đã đồng sáng tác Yoga & Thiền chánh niệm, Chiến lược cho cuộc sống giác ngộ.

Vì sự quan tâm của anh ấy đối với Vipassana hay Thiền minh sát đã phát triển, do đó, anh ấy cũng có hứng thú với các hình thức thực hành yoga chiêm nghiệm hơn. Với nền tảng chuyên môn về Y học Trung Quốc và niềm đam mê cá nhân đối với Pháp, Chris Su đã yêu Yin Yoga như một sự tổng hợp tuyệt đẹp của hai sở thích này.

Yoga Yin yoga không chỉ là một bài tập thể chất bên ngoài, nó còn là sự phát triển của nội tâm. Các sinh viên của khóa đào tạo giáo viên yoga âm dương của tôi học ngoài các tư thế yoga, hơi thở và tâm trí, cũng như các kỹ năng mềm về cách thư giãn cơ thể và làm cho tâm trí im lặng! Chỉ thông qua luyện tập, bạn mới có thể trải nghiệm những lợi ích của yoga yin - Chris Su

Nội dung khóa học

Khóa đào tạo này dành cho tất cả các cấp độ của các học viên, những người muốn hoặc đơn giản là muốn đào sâu về thực hành Yin của họ.

  • Lý thuyết

  • Giải phẫu Yin

  • Xây dựng chuỗi

Góc hình ảnh

Trải nghiệm không gian tập luyện tiện nghi cùng những người chung chí hướng.

sdt