“Dám thành công” với khóa đào tạo HLV Yoga 500h

Câu hỏi được nhiều người đưa ra: “Tôi đã là một HLV Yoga tốt nghiệp khóa 200H và đi dạy, vậy có cần thiết phải tham gia Khóa đào tạo HLV Yoga 500H hay không?”. Câu trả lời là CÓ.

Lý do CẦN THIẾT để bạn phải tham gia KHÓA ĐÀO TẠO 500H.

Bởi vì Khóa 200H là Khóa học cơ bản nhất, giới thiệu những kiến thức đại cương để chúng ta có thể hướng dẫn các lớp học Yoga cộng đồng. Trong khóa 200H chúng ta đã được học về Triết lý Yoga, Yoga là gì, học Định tuyến các tư thế cơ bản, cách thực hiện Asana, một vài phép thở và kiến thức Thiền định cơ bản. Tuy nhiên với Khóa 500H chúng ta sẽ được học chuyên sâu hơn về các kiến thức này, ngoài ra chúng ta sẽ được nâng cấp với những chuyên đề Yoga mới nhất như Vinyasa, Dosha, Yin Yoga, Yoga trị liệu và Flow Yoga với nhạc…. để có thể xác định rõ hơn phong cách Yoga của mình, giúp mang đến dấu ấn đặc biệt cho các lớp học của bạn.

Với những người yêu thích Yoga, những kiến thức trong khóa học 500H sẽ giúp bạn thực hành nâng cao hơn, có được cái nhìn sâu sắc, đào sâu nghiên cứu và đam mê hơn với Yoga.

Khóa Đào tạo 500H cung cấp các chuyên đề Yoga mới nhất.

Khóa Đào tạo 500H cung cấp các chuyên đề Yoga mới nhất.

KHÔNG NGỪNG HỌC TẬP ĐỂ NÂNG CAO GIÁ TRỊ BẢN THÂN

Trong bất kỳ công việc nào, ai đi làm mà chẳng muốn tăng lương và thăng tiến. Không chỉ là vấn đề thu nhập, không chỉ là vị trí tốt hơn, mà còn là cơ hội để bạn thực hiện những mong muốn của mình. Và quan trọng hơn cả, việc được tăng lương và thăng tiến trong sự nghiệp là bằng chứng cho thấy giá trị con người bạn đã thật sự tăng cao. Vậy, điều cốt lõi là làm cách nào để tăng được giá trị bản thân? Có một qui luật quan trọng là THU NHẬP của bạn sẽ tăng theo GIÁ TRỊ mà bạn tạo ra. Để nâng cao giá trị bản thân, bạn phải không ngừng trau dồi chuyên môn, liên tục rèn luyện những kỹ năng, và đặc biệt bạn phải ĐẦU TƯ thời gian, dồn lực và tập trung vào đó. Khóa đào tạo HLV Yoga 500H chính là sự đầu tư hiệu quả nhất đối với các HLV Yoga. 

Hiện nay chi phí giảng dạy của các HLV Yoga trong các lớp học thông thường dao động từ 200.000 vnđ - 350.000 vnđ / giờ dạy. Tuy nhiên sau khi tham gia Khóa đào tạo HLV Yoga 500H, bạn có thể đứng lớp các chuyên đề Yoga Trị liệu, Yin Yoga hoặc các lớp PT Yoga đặc biệt với mức phí từ 500.000 vnđ trở lên. 

Ngoài bằng cấp, sau khi tốt nghiệp khóa HLV yoga quốc tế, bạn còn được phép đăng ký thành viên liên minh yoga, công bố hồ sơ giáo viên trên trang đăng ký của liên minh. Điều này sẽ giúp ích rất lớn cho bạn trong việc quảng bá hồ sơ tại thị trường quốc tế. Từ đó, tăng cơ hội việc làm tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Các lớp học Yin Yoga mang đến thu nhập tốt hơn cho các HLV

Các lớp học Yin Yoga có mức học phí thu được từ 500.000 vnđ - 1.000.000 vnđ/ giờ dạy.

LỰA CHỌN CHƯƠNG TRÌNH HỌC UY TÍN LÀ PHƯƠNG THỨC ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ NHẤT

Liên minh Yoga thế giới là tổ chức Yoga lớn và uy tín bậc nhất của Ấn Độ cũng như trên toàn thế giới. Đây cũng là tổ chức Yoga đầu tiên được chính phủ Ấn Độ cấp phép. Ông Swami Vidnyanand cho biết, tính đến nay, YAI có hơn 400 trung tâm yoga hoạt động tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Hiện Liên Minh Yoga Thế giới đã có trụ sở tại Châu Âu, Châu Phi.. và tại Khu vực Đông Nam Á là Trung tâm Hương Anh Fitness & Yoga. Khóa đào tạo HLV Yoga 500H là sự hợp tác thành công nhất của Liên Minh Yoga Thế giới và Trung Tâm Hương Anh. Bởi vậy Khóa học của Hương Anh luôn nhận được sự hỗ trợ, thiết kế từ Liên Minh Yoga Quốc tế để mang đến giáo trình đẳng cấp nhất, đảm bảo Học viên tốt nghiệp sau khóa học đạt được trình độ quốc tế, có thể tự tin giảng dạy tại khắp mọi nơi trên thế giới.

2018 Trung tâm Hương Anh là trụ sở của liên minh Yoga Thế giới tại Việt Nam

2018 Trung tâm Hương Anh là trụ sở của liên minh Yoga Thế giới tại Việt Nam

Khóa đào tạo HLV Yoga Quốc tế 500H tại Trung tâm Hương Anh là Chương trình đào tạo + 300H dành cho những HLV đã có Bằng 200H và cơ hội nâng cấp thành Bằng 500H Quốc tế. Đây là Cơ hội để các HLV Yoga Việt Nam được học tập với những Bậc thầy Yoga hàng đầu Thế giới như Grand Master Kamal - Top 8 Bậc thầy Yoga thế giới, Master Chris Su - Chuyên gia Yin Yoga từ Malaysia... Những Chuyên đề Yoga chuyên sâu hơn, sự kết hợp giữa tinh hoa Yoga và khoa học hiện đại là bước tiến vượt trội cho sự nghiệp Yoga của bạn. Với Bằng quốc tế có giá trị trọn đời, các HLV Yoga sẽ tự tin khẳng định vị thế cùng danh hiệu “Master Yoga Quốc tế”!

TRỞ THÀNH HLV TOÀN NĂNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐẲNG CẤP NHẤT

 -->
sdt