Cơ hội mới: Nghề giáo viên Yoga trị liệu

Tóm tắt và Kết luận. Series Yoga toàn tập ( Phần 15)
Tháng Chín 10, 2016
Bạn đã biết nhiều về nghề giáo viên yoga trị liệu?
Tháng Chín 21, 2016

Cơ hội mới: Nghề giáo viên Yoga trị liệu

Được tư vấn bởi giảng viên Himanshu Aggarwal – Chuyên gia Yoga trị liệu.
– Tổng quan về Yoga trị liệu.
– Tác dụng của Yoga trị liệu.
– Nghề giáo viên Yoga trị liệu: Cơ hội và tương lai.
– Bằng cấp 50h – Liên đoàn Yoga thế giới.
Cơ hội mới cho nghề giáo viên Yoga và giáo viên Yoga trị liệu ở những nơi có điều kiện phát triển
Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là những nhu cầu ngày càng cao của con người. Ngoài khỏe mạnh, con người còn mong muốn được làm đẹp. Chính vì những nhu cầu này của con người mà Yoga càng ngày càng được ưa chuộng. Điều này có nghĩa, nghề giáo viên yoga sẽ là nghề rất hót và trở thành nghề có thu nhập ổn định.
Không chỉ giúp cho chính bản thân mình được khỏe mạnh và đẹp hơn, tham gia khóa học yoga, trở thành giáo viên yoga còn giúp các bạn truyền được cảm hứng cho nhiều người, giúp họ có được tinh thần và thể lực tốt hơn
Sau rất nhiều năm đào tạo giáo viên Yoga, Hương Anh Yoga thấy rằng, người việt Nam chúng ta rất phù hợp làm huấn luyện viên Yoga và có thể theo đuổi cơ hội nghề nghiệp này ở nước ngoài
Hương Anh Yoga là nơi đào tạo giáo viên Yoga cấp bằng quốc tế do liên minh Yoga quốc tế ( Yoga Alliance International ) công nhận có giá trị trên toàn thế giới.
Hương Anh Yoga đã thành công với nhiều khoá đào tạo giáo viên Yoga cấp bằng quốc tế với rất nhiều học viên đã tốt nghiếp xuất sắc và đã có được một nguồn thu nhập cao với một công việc ổn định.

hotline: 0936 657 555

giáo viên yoga trị liệu

Đo chỉ số BMI