Cô “Dưa bắp cải” Thanh Hà – Yoga là người bạn đồng hành của tôi

Năm 1969 là một năm kinh hoàng của cô ấy, đợt dịch bệnh SỐT XUẤT HUYẾT đã gần như cướp đi sinh mạng của cô, và cũng từ đó cơ thể của cô rất yếu, Hà Nội cứ xuất hiện đợt dịch bệnh nào là cô sẽ bị nhiễm ngay. 

Cô Dưa bắp cải - Thanh Hà

Bởi vì cơ thể bị suy nhược nên các bệnh tiền đình, viêm hạch, U sơ xuất hiện nhiều vị trí trên cơ thể.

Cô Dưa bắp cải - Thanh Hà

Cho đến khoảng trung tuần tháng 7/2013, khi một người bạn rủ cô đi tập Yoga ở trung tâm Hương Anh & đó là dấu mốc cho sự thay đổi sức khỏe của cô ấy.

Cô Dưa bắp cải - Thanh Hà

Khi mới đi tập cô ấy cũng không tập được mấy vì sức khỏe bị hạn chế, nhưng cô ấy cảm thấy rất vui, bởi sự thân thiện từ lãnh đạo, cho đến cán bộ, nhân viên & các hội viên ở Hương Anh. Cô chia sẻ: “Điều đó là động lực khiến cô ấy đến đây mỗi ngày”.

Cô Dưa bắp cải - Thanh Hà

Trong suốt thời gian tập luyện tại Hương Anh, chứng kiến biết bao nhiêu thay đổi, từ các lớp giáo viên đầu tiên, cho đến bây giờ, đều là những giáo viên có chuyên môn cao, lại rất nhiệt tình & thân thiện, cơ sở vật chất cũng luôn được nâng cấp lên tốt hơn.

Cô Dưa bắp cải - Thanh Hà

Ấn tượng nhất với cô là những dịp Sinh nhật hay Gala Cuối năm khi Hương Anh tạo điều kiện cho hội viên được mở rộng kiến thức, khi mời được các chuyên gia bậc thầy trên thế giới về hướng dẫn tập luyện, như thầy Kamal, cô Kim… & rất nhiều các giáo viên giỏi trong nước, quốc tế. Đó thực sự là điều tuyệt vời.

Cô Dưa bắp cải - Thanh Hà

8 năm gắn bó với biết bao kỉ niệm tại nơi đây, những tấm hình cùng thầy, bạn ghi lại sau giờ tập, cùng những động tác tư thế đẹp, chúng thật thú vị biết bao. Cứ thế, theo thời gian, cô khỏe hơn và có được tinh thần thoải mái, năng lượng như Dưa Bắp Cải của ngày hôm nay.

Cô Dưa bắp cải - Thanh Hà

Thật đúng như câu nói của một học giả:“ Yoga mang nghĩa bổ sung - bổ sung năng lượng, sức mạnh và vẻ đẹp cho cơ thể, cho trí não và tâm hồn."- Amit Ray

Cô Dưa bắp cải - Thanh Hà

Nhân dịp Sinh nhật Hương Anh, cô Thanh Hà đã gửi tới những tâm sự thật chân thành:

Cô Dưa bắp cải - Thanh Hà

- Từ sâu trong trái tim tôi luôn cám ơn , & chắc không thể xa rời trung tâm Hương Anh. Cứ mỗi sáng mở facebook ra là kỉ niệm lại ùa về nhắc nhớ, làm tôi càng thấy nhớ sàn tập Hương Anh biết bao, chỉ cầu mong sao Covid sớm chấm dứt, để lại được đến tập luyện ở HƯƠNG ANH - NƠI VUI - KHOẺ MỖI NGÀY CỦA TÔI Chúc trung tâm Hương Anh luôn phát triển không ngừng & trường tồn mạnh mẽ”

Cô Dưa bắp cải - Thanh Hà

Cô Dưa bắp cải - Thanh Hà

 

Nhiếp ảnh gia: Muatku

Đọc thêm

“SƯ PHỤ YOGA” An Hương – Thành công không phân biệt tuổi tác.

HLV Phạm Chuyên: “Tôi yêu thích những bài thở và sự uyển chuyển nhẹ nhàng trong Yoga”

HLV Thanh Mai: “Yoga là liều thuốc loại bỏ những nỗi đau”

Dịch vụ tại Hương Anh Yoga:

Đào taọ giáo viên Yoga cấp bằng quốc tế 500h

Đào taọ giáo viên Yoga cấp bằng quốc tế 200h

Đào taọ giáo viên Yoga cấp bằng quốc tế 200h - online

Khóa đào tạo Yoga trị liệu 70h tại Hương Anh Yoga

Khóa học Yoga cho người mới

Chương trình học online tại nhà

Thẻ Yoga dành cho hội viên mớisdt