CHỦ ĐỘNG VÀ THUẬN TIỆN VỚI CHƯƠNG TRÌNH PT YOGA - DẠY YOGA TẠI NHÀ 

1. LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH PT YOGA:

Đây là chương trình Luyện tập thuận tiện nhất: Với chương trình PT Yoga, học viên được chủ động lựa chọn luyện tập tại nhà, tại Trung tâm, hoặc tại cơ quan làm việc.. Chủ động sắp xếp thời gian phù hợp công việc của mình.

Tập Yoga một cách hiệu quả nhất: Hệ thống bài tập trong chương trình PT Yoga được xây dựng dựa theo tình trạng sức khoẻ của từng học viên, phù hợp mọi nhu cầu cải thiện sức khoẻ, hồi phục chức năng hoặc chấn thương trên cơ thể…

Chương trình PT Yoga tại nhà đặc biệt phù hợp cho Yoga bầu

Phù hợp với mọi đối tượng: Lựa chọn chương trình PT Yoga dành cho bà bầu, trị liệu cho người cao tuổi, người bị chấn thương, người cần hồi phục sức khoẻ… Đặc biệt, chương trình PT Yoga phù hợp với những người sống khép kín, không thích không gian phòng tập ồn ào. Hiệu quả cao khi chăm sóc người trầm cảm, tiền đình, mất ngủ…

Chương trình PT Yoga là xu hướng luyện tập đẳng cấp nhất với đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra những lời khuyên cá nhân về chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng hợp lý nhất.

2. CÁC CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN TẬP PT YOGA:

- PT Yoga cơ bản cho người mới bắt đầu: Chỉnh sửa từng động tác, hơi thở một cách kỹ lưỡng và chuẩn xác nhất.

- PT Yoga cho bà bầu: HLV sẽ kết hợp các bài tập Yoga và Massage thư giãn toàn diện cho mẹ và bé.

- PT Yoga giảm cân cho thân hình đẹp: Với các bài tập Yoga tập trung vào vùng bụng, đốt mỡ, siết cơ, và chế độ dinh dưỡng lành mạnh sẽ nhanh chóng giúp bạn có thân hình khoẻ đẹp như ý.

- PT Yoga tại các cơ quan, công ty, trường học,… Chương trình PT Yoga không giới hạn học viên, phục vụ theo nhu cầu và là chương trình luyện tập tiết kiệm nhất.

- PT Yoga trị liệu cho người đau lưng, mất ngủ, thoái hóa đốt sống cổ,.. những người gặp vấn đề về sức khỏe. Không chỉ là luyện tập, đây là chương trình Trị liệu không dùng thuốc, kết hợp với các liệu pháp Y học cổ truyền từ ngàn năm để hỗ trợ việc điều trị và phục hồi sức khoẻ nhanh nhất.

Chương trình PT Yoga trị liệu 1-1 hoặc nhóm 2-5 học viên.

3. LỰA CHỌN DỊCH VỤ PT YOGA THẾ NÀO ĐỂ TIẾT KIỆM, HỢP LÝ NHẤT.

Với xu hướng phát triển của cuộc sống hiện đại, dịch vụ PT Yoga trở thành một dịch vụ được nhiều người lựa chọn và các cơ sở dịch vụ cung cấp PT Yoga đang trên đà gia tăng. Và bởi vậy các mức giá của dịch vụ PT Yoga dao động với nhiều mức từ bình dân đến cao cấp. Để lựa chọn được Gói dịch vụ PT Yoga tiết kiệm, hợp lý bạn cần lưu ý những nguyên tắc sau:

- Chi phí phụ thuộc vào nhu cầu luyện tập: Các lớp PT Yoga Cơ bản thường có mức giá thấp hơn các lớp Trị liệu, chỉ từ 400 - 500 nghìn/ buổi. Việc kết hợp các biện pháp Y học cổ truyển vào Yoga trị liệu khiến lớp học Trị liệu có chi phí cao hơn chút từ 700 nghìn - 1 triệu / buổi. Trong các lớp này, các giáo viên sẽ tự chủ động dụng cụ, tinh dầu hay các loại sản phẩm hỗ trợ.

- Tuỳ thuộc vào trình độ giáo viên: tên tuổi, kinh nghiệm các giáo viên sẽ quyết định mức chi phí của từng người.

- Bạn có thể lựa chọn học PT theo nhóm 2,3 người hoặc PT theo văn phòng, tại nơi làm việc để tiết kiệm chi phí. Các lớp PT tại văn phòng sẽ có giá dao động chỉ từ 50-100k/ buổi cho 1 học viên. PT Yoga tại công ty, trường học, nơi làm việc đang là 1 xu hướng được yêu thích của dân văn phòng, giáo viên, những người có quỹ thời gian vô cùng hạn chế.

- Khoảng cách giữa việc di chuyển của giáo viên đến địa điểm dạy cũng quyết định chi phí của lớp học PT. Vì vậy ngoài việc liên hệ trực tiếp với giáo viên, bạn có thể liên hệ qua các Trung tâm cung cấp Dịch vụ PT Yoga để họ có danh sách giáo viên từng khu vực phù hợp nhất với bạn.

- Bạn nên lựa chọn Dịch vụ PT Yoga tại các Trung tâm uy tín chất lượng. Bởi như vậy bạn sẽ không bị phụ thuộc vào 1 Huấn luyện viên duy nhất, đảm bảo việc luyện tập lâu dài của bạn. Hơn nữa tại các Trung tâm sẽ có bảo hành dịch vụ, bạn được thay đổi HLV nếu thấy chưa phù hợp.

 

4. DỊCH VỤ PT YOGA CỦA TRUNG TÂM HƯƠNG ANH

Trung tâm Hương Anh Fitness & Yoga là một trong những Trung tâm uy tín hàng đầu cung cấp các dịch vụ Yoga, Fitness. Chương trình PT Yoga được Hương Anh triển khai luôn nhận được sự tín nhiệm của Quý hội viên bởi sự chu đáo, nhiệt tình, hiệu qủa thấy rõ qua từng buổi tập.

Hương Anh cung cấp đầy đủ các dịch vụ PT tại nhà hoặc tại công sở, trường học, tại Trung tâm. Với đội ngũ HLV Việt Nam, Ấn Độ đông đảo nhất, giàu kinh nghiệm giảng dạy sẽ đáp ứng mọi nhu cầu luyên tập của bạn. Trung tâm Hương Anh là đơn vị đâù tiên ứng dụng Y học cổ truyền Việt Nam vào Yoga trị liệu, đảm bảo trị liệu an toàn, hiệu quả nhất.

Cảm nhận của Học viên trong chương trình PT Yoga:

 

 

 

 sdt