BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bhakti Yoga - Yoga của sự sùng kính và cống hiến

Mọi người đều lầm tưởng cho rằng Yoga chỉ là chuỗi những động tác Asana hay bài tập thiền thở đơn thuần. Thế nhưng mọi người đa số đều không biết rằng Yoga còn là một lối sống. Lối sống đó được thể hiện qua những cử chỉ, hành động cống hiến cho cộng đồng

Xem thêm
http://huonganhyoga.vn/aerial-yoga-yoga-tren-khong.html

Aerial Yoga - Yoga trên không

Yoga trên không là một loại yoga sử dụng võng hoặc xích đu yoga để cho phép sinh viên thực hiện tư thế mà thông thường họ không thể thử trên thảm tập yoga. Nó thường được gọi là yoga AntiGravity®. Nó kết hợp yoga truyền thống với những động tác lấy cảm hứng từ pilates, khiêu vũ và nhào lộn.

Xem thêm
http://huonganhyoga.vn/aahtanga-yoga-yoga-suc-manh.html

Aahtanga Yoga - Yoga sức mạnh

Ashtanga đi kèm với tất cả những lợi ích của một thực hành yoga thường xuyên - sức mạnh, tính linh hoạt, quản lý căng thẳng và hòa bình bên trong. Bởi vì bộ phim rất đòi hỏi (và trong thực tế truyền thống bạn dự kiến ​​sẽ thực hành hầu hết các ngày), bạn sẽ nhận được thực sự mạnh mẽ thực sự nhanh chóng. Không có phần nào của cơ thể không hoạt động mạnh trong thực hành này.

Xem thêm

Các loại hình Yoga

ưu đãi đặc biệt


Hợp tác doanh nghiệp

Chúng tôi cam kết hợp tác cùng các doanh nghiệp uy tín hàng đầu chuyên về các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đào tạo về chuyên nghành Yoga.


Đăng ký nhận ưu đãi

LỰA CHỌN MỘT CON ĐƯỜNG CHO RIÊNG BẠN

Chúng tôi sẽ luôn ở bên và hỗ trợ tối đa.