Bà Trần Thị Diễm Hương- Giám đốc Hương Anh Fitness & Yoga chính thức được bổ nhiệm làm chủ tịch Liên Minh Yoga thế giới khu vực Đông Nam Á

Bà Trần Thị Diễm Hương – Giám đốc Trung tâm Hương Anh Fitness & Yoga chính thức trở thành Chủ tịch Liên minh Yoga Thế Giới khu vực Đông Nam Á.

Vào ngày 22/05/2018, được sự ủy quyền của ban lãnh đạo Liên minh Yoga thế giới. Bà Trần Thị Diễm Hương – Uỷ viên Ban chấp hành Liên đoàn Yoga Việt Nam, Giám đốc Trung tâm Hương Anh Fitness & Yoga đã chính thức trở thành Chủ tịch Liên minh Yoga Thế Giới khu vực Đông Nam Á.

Thông báo chính thức trên trang chủ của Liên minh Yoga thế giới : Yogaalliance.in

 

Trước khi trở thành giám đốc trung tâm Hương Anh Fitness & Yoga, bà Trần Thị Diễm Hương đã dành danh hiệu "Nữ hoàng trang sức" năm 2009. Là một trong những giải thưởng danh giá bậc nhất về sắc đẹp và trí tuệ nhằm tôn vinh người phụ nữ tại Việt Nam.

Ông Huỳnh Vĩnh Ái, Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch trao Vương miện cho Nữ hoàng Trần Thị Diễm Hương

 

Được biết, Giám đốc Diễm Hương là một người phụ nữ có niềm đam mê sâu sắc với bộ môn Yoga. Trải qua nhiều năm khổ luyện và tham gia các khóa đào tạo Giảng viên Yoga 200h, 300h và lớp tập huấn chuyên môn nghiệp vụ của Liên đoàn Yoga Việt Nam. Bà đã nhận được nhiều chứng chỉ giảng viên Yoga cấp quốc tế và các bằng khen, giải thưởng  không chỉ trong lĩnh vực Yoga mà còn trong tài năng quản lý, phát triển Trung tâm. Thấy rõ được tài năng cũng như niềm nhiệt huyết của bà, Liên minh Yoga Thế Giới đã bổ nhiệm bà trở thành Chủ tịch liên minh Yoga Thế Giới khu vực Đông Nam Á.

Giám đốc Trần Thị Diễm Hương  ( trái ) trẻ trung và xinh đẹp bên cạnh Á hậu Thụy Vân

 

Lần đầu tiên, bà Trần Thị Diễm Hương vinh dự đảm nhận vị trí quan trong, lớn lao mang tầm vóc quốc tế. “ Tôi cảm thấy vô cùng vui sướng và hãnh diện khi lần đầu tiên được đứng trong hàng ngũ tổ chức Yoga Thế giới. Theo tôi, đó là một bước ngoặt không chỉ trong sự nghiệp của bản thân mà còn cho cả Trung tâm Hương Anh Fitness & Yoga. Mang trong mình trách nhiệm và sứ mệnh đưa Yoga Việt Nam đến với tất cả mọi người cả trong nước lẫn Quốc tế. Tôi sẽ nỗ lực không ngừng cho sự phát triển của Yoga Đông Nam Á, đáp ứng được sự kỳ vọng của ban lãnh đạo Liên minh nói riêng và cộng đồng Yoga Thế Giới nói chung” Giám đốc Diễm Hương chia sẻ.

Tân chủ tịch Trần Thị Diễm Hương trao bằng tốt nghiệp cho các học viên tốt nghiệp

 

Trong thời gian sắp tới, trong cương vị một người lãnh đạo, bà sẽ tiếp tục mở rộng quy mô, liên kết với các Trung tâm Yoga trong và ngoài nước, xây dựng hình ảnh Trung tâm Hương Anh Fitness & Yoga nói riêng và cộng đồng Yoga Việt Nam nói chung trở thành trung tâm văn hóa Yoga toàn Đông Nam Á.-->
sdt