Grand Master Kamal - Một trong 8 vị Yoga Master Ấn Độ vĩ đại trên Thế Giới

 

Sri Srinivas Suresh Kamal (Grand Master Kamal)  được sinh ra tại Ấn Độ  là một trong những Yoga Master. Ông đã sáng lập ra một hệ thống Yoga được gọi là “KRI YOGA”. Từ  KRI có nghĩa là SÁNG TẠO. Tạo ra một cuộc sống đầy vui vẻ , lành mạnh, vui tươi và hạnh phúc với Yoga.

trung tâm Kri Yoga

Ông bắt đầu thực hành Yoga từ lúc 5 tuổi tại Ấn Độ. Ông được học với  Thầy Swami Veda Bharati tại Himalyas  về thể loại Himalyan truyền thống. Tài năng của Ông về cả Yoga và tạo động lực cho mọi người và sự quyết tâm của ông đã đưa ông vào cuộc hành trình mang 1 hệ thống Yoga mới đến với thế giới.

Trong 2 thập kỉ qua, Ông đã thông thạo nhiều thể thể loại Yoga như Hatha Yoga, Raja Yoga, Ashtanga Yoga, Kundalini Yoga, Himalayan Thiền Định và Triết Lý về Yoga. Ông cũng là Bậc thầy về những thể loại Võ thuật khác nhau ( đai đen) và những môn thể thao  đã giúp ông kết hợp những cách khác nhau để củng cố cơ thể và tinh thần. Việc giảng dạy đã làm cho ông trở thành  một trong những người thành công và nổi tiếng trên Thế Giới.

Năm 1994 ,  Ông đã đến Singapore  với nhiều  khó khăn nhưng bằng  sự quyết tâm  Ông đã thành công. Ngay sau đó, Ông vinh dự được bảng quảng cáo tại Châu Á như là một sự độc đáo và phong cách mới Yoga Master. Ông đã trở thành nhân vật chính trên các tạp chí của Hồng Kong và đã nhiều lần xuất hiện trên các kênh truyền hình của Châu Á. Ông là người tiên phong trong việc đưa Yoga đến với ánh đèn sân khấu khắp Châu Á.

Ông đã trải rộng việc giảng dạy Yoga của mình khắp Châu Á, Mỹ và Úc. Kiến thức sâu rộng  về hiệu quả luyện tập và phân tích các tư thế đã làm cho ông  nâng cao hơn trong nhu cầu khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, người mẫu và lĩnh vực thể thao.

Ông đã hướng dẫn các Hội nghị, Hội thảo, các Khoá học và những Bài giảng về chủ đề trí tuệ sáng tạo và sức khoẻ cơ thể.

Tình thương, kiến thức  sâu rộng và sự quan tâm của ông qua nhiều thập kỷ thực hành và giảng dạy đã tạo ra sự bùng nổ Yoga tại Châu Á.

Với thành công trong việc đưa Yoga vào Châu Á , Ông đã được vinh danh  trong quyển sách có tựa đề “ Nhng V Yoga Ni Tiếng Ca n Đ được xuất bản năm 2002  cũng như là một trong 8 Vị Yoga Ấn Độ nổi tiếng.

Ông đã được trao Huân Chương Vàng danh dự năm 2014 cho thành tích của mình trong lĩnh vực Yoga tại Ấn Độ.

 

Ngày hôm nay, Grand Master KamalKriyoga đang đi đầu trong mục tiêu cho những giải pháp tốt nhất mà mọi người đang đối mặt:  S căng thng, vn đ cân nng , s tp trung, tinh thn, s lưu thông , vn đ v tim mch và hàng chc nhng vn đ khác … Có thể được điều trị và loại bỏ với Kri Yoga mà không dùng đến toa thuốc và những cách tiếp cận không lành mạnh khác.

 

Gần đây Ông đã giới thiệu Yoga vi tia hng ngoi đầu tiên tại Châu Á. Ông cũng đã giới thiệu Ayurveda  Ấn Độ cổ xưa về việc chữa lành và trẻ hoá đến với người dân Thái Lan. Điều này đã làm cho Grand  Master Kamal và Trung tâm Kriyoga trở nên nổi tiếng tại Bangkok, Thái Lan và cung cấp chương trình tổng thể cho chính học viên của họ.

Với tất cả những thành tựu của mình, Grand Master Kamal vẫn tràn đầy năng lượng và quyết tâm giúp đỡ mọi người trong việc đạt được sức khoẻ tinh thần và thể chất. Với mục tiêu này, ông đang mang lại cho Kriyoga k lut v li sng và sc kho ca mình đến vi thế gii.

 

Grand Master Kamal : Những lời nhận xét

 

 1. Dr. Deepak Chopra, Hoa Kỳ: ‘Kamal, bạn là người đặc biệt”
   
 2. Rodney Yee,  Yogi nổi tiếng tại California, Hoa Kỳ: “Thật là tuyệt vời được cùng với bạn trên con đường Yoga, Kamal. Hãy để ánh sáng được toả sáng từ trái tim của bạn đến đôi mắt bạn”
   
 3. Mr. Ray Wilson, 73 tuổi, người sáng lập của trung tâm Family Fitness , người dẫn đầu ngành công nghiệp  và  nhà thiết kế của  Life cycle exercise bicycle – Hoa Kỳ: ‘Kamal, thật vĩ đại, bạn đã cho cuộc sống của tôi thêm nhiều năm nữa’.
   
 4. Ms. Torey Lee Farmer, Giám Đốc của Planet Yoga: “ Tôi đã bắt tay vào chuyến đi thứ 3 của tôi tới Ấn Độ”.Đó là chuyến đi kỳ diệu và huyền bí trong cuộc đời của tôi từ trước đến giờ. Tôi đã nhận ra rằng, tôi là học viên của cuộc sống và  thế giới này là một gia đình  lớn, nó đã mở rộng tầm mắt tôi và trái tim tôi đến với Yoga và đến với sức mạnh của năng lượng sáng tạo  mà tồn tại trong mỗi chúng ta. Cảm ơn đến Master Kamal cho món quà tinh khiết tuyệt đẹp này của tình yêu mà bạn đã trao cho tôi. Tôi hiểu con đường của tôi là nằm trong sự học hỏi, lối sống và giảng dạy Yoga”
   
 5. Mr. Eric Levine, CEO của những trung tâm California Fitness :

“ Như là đứa trẻ, tôi đã nhận thức được nguồn năng lượng tâm linh. Nó luôn là một phần lớn nhất của cuộc đời tôi. Yoga là con đường hoàn hảo để sống và duy trì cảm giác tâm linh tuyệt vời. Master Kamal, miêu tả cho tôi một nụ cười đẹp, một đứa trẻ thích yêu và những bí mật cổ xưa, sức mạnh mà ông ấy chia sẽ một cách rộng lượng. Đó là người tuyệt vời mà tôi đã gặp”

 -->
sdt