5 mẹo nhỏ giúp kiểm soát cân nặng

Nên tập thể dục vào lúc nào trong ngày?
Tháng Tư 17, 2015
Hiểu thêm về công nghệ nâng mũi S-line 3D của Hàn Quốc
Tháng Tư 17, 2015

Không cần nhịn ăn hay tập luyện khổ cực, bạn chỉ cần thay đổi một số thói quen khi ăn uống, vận động cũng đem lại hiệu quả giảm cân rõ rệt.
Sau đây trung tâm Yoga Hương Anh sẽ hướng dẫn các bạn 5 mẹo nhỏ giúp bạn kiểm soát cân nặng của mình:

5 mẹo nhỏ giúp kiểm soát cân nặng

Thông thường, những giải pháp về chế độ ăn uống hoặc tập luyện sẽ được đưa ra nếu bạn muốn kiểm soát cân nặng. Tuy nhiên, những thay đổi rất nhỏ trong cách ăn uống và mức độ hoạt động cũng có thể làm được điều đó. Giảm kích cỡ của bát, đĩa. Sử dụng chiếc chén hoặc đĩa nhỏ hơn để giúp bạn ăn giảm khẩu phần ăn. Chúng ta thường có khuynh hướng ăn hết phần thức ăn trong bát hoặc đĩa. Do đó, kích cỡ bát, đĩa nhỏ hơn bạn sẽ tiêu thụ một lượng thức ăn ít hơn.

5 mẹo nhỏ giúp kiểm soát cân nặng

Thưởng thức bữa ăn của bạn. Trung tâm Yoga Hương Anh khuyên bạn nên ăn chậm, nhai kỹ giúp bạn tiêu thụ những gì cơ thể cần để cảm thấy đủ no. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu nếu ăn quá nhanh trong vòng 20-30 phút. Không ăn thức ăn đặt ngoài túi hoặc hộp Khi thức ăn không được đặt trong túi hoặc hộp, bạn có thể ăn hết mặc dù lẽ ra chỉ được tiêu thụ một phần. Do đó, bạn nên cho thức ăn vào bát hoặc túi nhỏ và thưởng thức hết phần của mình. Chọn cốc uống nước.Đây là cách đánh lừa thị giác. Khi ly ngắn và rộng, chúng ta có xu hướng rót và uống nhiều hơn. Do đó, bạn chỉ nên sử dụng cốc uống nước cao và thanh mảnh để uống tất cả các loại trừ nước lọc.Cân nhắc khi chọn thức uốn. Đồ uống như nước ngọt, nước trái cây, tăng lực, cà phê và rượu sẽ thêm năng lượng giống như thức ăn. Bất cứ khi nào có thể, hãy thay thế các đồ uống trên bằng những cốc nước lọc.

5 mẹo nhỏ giúp kiểm soát cân nặng

Hãy đến với trung tâm Yoga Hương Anh bạn sẽ có được một cơ thể tuyệt vời . Chân thành cảm ơn bạn đã tham khảo.
Địa chỉ trung tâm Yoga Hương Anh
Cơ sở 1: Số 149A, Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 3 – 5 Chùa Vua, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại:
Hotline: 0936 657 555
Website:huonganhspa.vn
Facebook: Fanpage

Theo Mai Thị Mỹ Thiện/Báo Kiến Thức

Đo chỉ số BMI