5 lý do nữ giới nên tới trung tâm học yoga

Thở và lợi ích trong việc giảm cân
Tháng Một 5, 2017
Bài tập yoga trị liệu đem tới những tác dụng gì?
Tháng Một 17, 2017

5 lý do nữ giới nên tới trung tâm học yoga ở Hà Nội

Yoga được biết tới là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo mà phái đẹp nên lựa chọn để giữ gìn tuổi thanh xuân, cải thiện sức khỏe, tăng thêm vẻ gợi cảm. Nếu như bạn đang còn ngần ngại không biết có nên tới trung tâm học yoga không? Vậy thì hãy tham khảo bài viết sau đây để đưa ra cho mình lựa chọn hợp lý nhé!

Tự tin hơn về ngoại hình

Trong một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nữ giới thường cảm thấy không hài lòng về ngoại hình của mình hơn là nam giới. Do đó, việc tới trung tâm học yoga chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để bạn có thể tăng thêm sự tự tin hơn.

Theo đánh giá thì, đã có không ít chị em phụ nữ sau khi tham gia lớp học yoga đều cảm thấy hài lòng hơn về cơ thể của mình nhiều hơn 20% so với việc tới lớp tập thể dục nhịp điệu. Hơn nữa, việc tập yoga cũng được đánh giá là an toàn, hiệu quả trong việc giúp chị em phụ nữ lấy lại vóc dáng chuẩn của mình.

Thu hút hơn trong mắt phái mạnh

Nếu tới trung tâm học yoga ở Hà Nội thường xuyên, bạn sẽ không còn cảm thấy mệt mỏi, lo âu, đồng thời tăng cường thêm nhận thức về cơ thể. Những động tác yoga sẽ có tác dụng trực tiếp lên cơ thể, giúp bạn tạo ra những đường cong quyến rũ. Bên cạnh đó, những động tác yoga cũng có hiệu quả tới những hormones, giúp đời sống tình dục được cải thiện.

Giảm bớt sự căng thẳng

5 lý do nữ giới nên tới trung tâm học yoga ở hà nội

Phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh, trung niên thường cảm thấy khó chịu và căng thẳng nhiều hơn, nhất là gặp phải chứng loãng xương. Tuy nhiên, khi đến với yoga sẽ giúp bạn phục hồi những chấn thương chỉ trong thời gian ngắn, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi để có một cuộc sống ý nghĩa hơn.

Ngăn chặn bệnh trầm cảm

Các nhà khoa học đã tiến hành nhiều nghiên cứu và cho thấy rằng, nếu như mỗi ngày bạn dành ra khoảng 1 giờ để tập yoga thì sẽ giúp chống lại bệnh trầm cảm. Bên cạnh đó, người tập cũng cảm thấy mình khỏe mạnh, hanh phúc và có suy nghĩ tích cực hơn.

Thư giãn tâm hồn

trung tâm học yoga

Thiền là một bộ môn mà bạn sẽ được thực hành khi đến với trung tâm học yoga . Nó sẽ giúp cho tâm hồn, cơ thể được tĩnh lặng hơn. Mỗi ngày dành ra khoảng 15 đến 20 phút yên tĩnh để thực hiện nó, bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi đang lan tỏa trong cơ thể, hãy nhắm mắt lại và lắng nghe từng âm thanh xung quanh, kết hợp với thư giãn và thở sâu để có một sức khỏe tốt nhé!

Đo chỉ số BMI