Giữa vô vàn các trung tâm đào tạo, Học viện Yoga Hương Anh vẫn khẳng định vị thế là trung tâm đào tạo HLV Yoga uy tín nhất của Liên minh Yoga Thế giới. Năm 2023 với chương trình đào tạo mới, sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng đặc biệt và hệ thống kiến thức khoa học phù hợp xu hướng thời đại, hội nhập QUỐC TẾ.

Việc trở thành HLV Yoga đòi hỏi bạn phải có thời gian khổ luyện và học tập tích cực. Bởi đây là nghề nghiệp liên quan đến Sức khỏe, những kiến thức bạn có được sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới thể chất cũng như tinh thần của học viên. Bởi vậy việc lựa chọn một Trung tâm học tập uy tín, với giáo trình chuẩn chỉnh là con đường ngắn nhất để bạn đạt tới thành công.

—————

ĐÀO TẠO HLV YOGA 200H VƯỢT QUA GIỚI HẠN – PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG CỦA BẢN THÂN

Khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga tại Hương Anh không chỉ giúp bạn nắm vững các nguyên tắc và kỹ thuật quan trọng của Yoga, mà còn khuyến khích sự phát triển cá nhân và tinh thần lãnh đạo. Chúng tôi tin rằng mỗi người đều có khả năng truyền cảm hứng và thay đổi cuộc sống của những người khác. Bạn sẽ nhận được gì trong khóa học?

🌸 Học tập từ các giảng viên dày dạn kinh nghiệm: Chúng tôi tự hào có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Họ sẽ chia sẻ kiến thức sâu sắc về Yoga, cung cấp những phương pháp giảng dạy hiệu quả để bạn trở thành một Huấn luyện viên Yoga xuất sắc.

🌸 Thực hành và rèn luyện chuyên sâu: Với khóa học của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội thực hành và rèn luyện kỹ thuật Yoga từ cơ bản đến nâng cao. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn môi trường thân thiện và hỗ trợ để bạn phát triển tối đa tiềm năng của mình.

🌸 Tiếp cận lý thuyết và thực tế: Chúng tôi đảm bảo bạn nhận được sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến thức lý thuyết sâu sắc và áp dụng thực tế trong công việc huấn luyện Yoga. Bạn sẽ được trang bị những kỹ năng quản lý lớp học, phân tích thân thể, và tư vấn cho học viên của mình. Hơn nữa, nắm bắt 5 CHÌA KHÓA CỐT LÕI ĐỂ TRỞ THÀNH HLV YOGA CHUYÊN NGHIỆP.

🌸 Những hỗ trợ lâu dài sau khóa học và cơ hội trở thành HLV, đối tác cùng Hương Anh phát triển sự nghiệp Yoga.

—————

🔥 NỘI DUNG CHI TIẾT

📓 CÁCH TẠO TRÌNH TỰ GIẢNG DẠY

⚓ Giá trị cốt lõi:

▪️ Cách tạo chuỗi bài tập hoặc kĩ năng giảng dạy

▪️ Kỹ thuật và Định tuyến 84 tư thế Yoga.

▪️ Kỹ thuật Thở và dòng chảy năng lượng.

▪️ Cách Hướng dẫn học viên.

⚓ Giá trị nâng cao: Tính kết nối & Giọng nói

🔩 CÁCH HIỂU VỀ LAYER OF COACH TRONG YOGA

▪️ 5 Nhân tố mở khóa khả năng tiềm tàng của bạn.

Tìm hiểu thêm về Khóa đào tạo HLV Yoga 200h Cấp bằng quốc tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This field is required.

This field is required.