Vòng 3 căng tròn luôn là mơ ước của nhiều phụ nữ bởi nó không chỉ giúp tôn dáng mà còn góp phần tạo nên sự quyến rũ khi diện các trang phục bó sát. Bên cạnh việc tập luyện với các bài squat mông thì một chế độ ăn uống lành mạnh cũng là điều không thể thiếu để cải thiện vòng 3. Cùng tìm hiểu ngay những thực phẩm giúp kích thích vòng 3 tự nhiên nhé!

Protein trong thịt gà rất cao vì thế những người muốn phát triển cơ bắp thường lựa chọn loại thịt này để bổ sung dinh dưỡng. Cũng vì thịt gà có thể hỗ trợ xây dựng cơ bắp rất tốt nên với những ai muốn tăng size vòng 3 tự nhiên thì không thể bỏ qua loại thực phẩm quen thuộc này. 

Trong quả bơ có chứa một hàm lượng chất béo không bão hòa đơn lành mạnh nên giúp tăng kích thước vòng 3 và giảm lượng cholesterol xấu đang hình thành trong cơ thể bạn. Mặt khác, hàm lượng chất xơ cao trong bơ cũng ngăn ngừa nguy cơ tăng cân ở vùng bụng. Bên cạnh đó, bơ còn chứa một hàm lượng vitamin E tự nhiên giúp chị em giữ gìn da đẹp dáng thon. 

Trong bông cải xanh có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Vậy nên, nếu bạn muốn cải thiện vòng 3 tự nhiên thì ngoài tập luyện chăm chỉ, hãy tích cực ăn nhiều bông cải xanh hơn để thúc đẩy cơ bắp phát triển nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This field is required.

This field is required.