CHỈ VỚI 300K CÙNG NHAU TẬP THẢ GA


Vì sao dân văn phòng cần tập Yoga?


Hàng giờ liền phải ngồi trước máy vi tính, ngồi sai tư thế dẫn tới đau cổ, đau lưng. Về lâu về dài có thể gây ra những biến chứng liên quan tới cột sống như thoái hóa cột sống, viêm khớp. Bên cạnh đó, cũng vì đi lại ít và lười vận động, thói quen ăn vặt khiến không ít người bị béo bụng.

Hơn nữa, trong công việc luôn phải cạnh tranh, đối mặt với nhiều áp lực. Nhiều người thường xuyên bị căng thẳng, nhức đầu, nhiều khi còn gây ra trầm cảm.

 • YOGA SẼ LÀ SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

  Việc tham gia những lớp học Yoga cũng được coi là một giải pháp vừa hiệu quả lại không tốn quá nhiều thời gian, công sức cho dân văn phòng. Nhân viên cũng có thể rủ nhau tập luyện để vừa nâng cao tinh thần, tăng thêm sự đoàn kết và cong việc đạt hiệu quả cao hơn.

LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA YOGA ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

Sự lựa chọn hoàn hảo nhất giúp bạn giải tỏa căng thẳng, công việc đạt hiệu quả cao hơn!
 • YOGA GIÚP GIẢM ÁP LỰC

  Yoga chính là phương pháp hoàn hảo giúp tĩnh tâm, thư giãn, giảm áp lực và hồi phục thể lực. Cùng với sự kết hợp của những tư thế Yoga và hơi thể sẽ giúp bạn rơi vào trạng thái thư giãn nhanh hơn, giúp ngủ ngon và sâu giấc.

 • TĂNG HIÊU QUẢ CÔNG VIỆC

  Những động tác yoga đòi hỏi sự nhẹ nhàng, uyển chuyển không gây ra mệt mỏi cho cơ thể mà nó còn tăng cường thêm sự tập trung, nâng cao hiệu quả công việc và óc sáng tạo.

 • PHẢN ỨNG NHANH NHẠY HƠN

  Khi bạn tham gia tập luyện Yoga thường xuyên, đây chính là cách giúp cơ thể dẻo dai, tinh thần minh mẫn. Đặc biệt, nó cũng là điều kiện lý tưởng giúp bạn có các phản ứng nhanh nhạy hơn trước các áp lực trong công việc.

 • YOGA CHO DÂN VĂN PHÒNG PHƯƠNG PHÁP TẬP ĐẶC BIỆT

  Trong cơ thể của chúng ta có những tuyến bài tiết không có ống dẫn nên sẽ trực tiếp vào trong máu chẳng hạn như tuyến thượng thận, tuyến yên, tuyến mang tai, tuyến ức…. Đây đều là những tuyến bài tiết đóng vai trò quan trọng trong việc cấu thành tâm trạng, tính khí của con người. Yoga cũng rất hiệu quả trong việc giảm nhanh những cơn đau khớp và điều chỉnh nhanh tư thế cho người tập.

KHÔNG GIAN TẬP LUYỆN THOÁNG MÁT, HIỆN ĐẠI

Không gian thoáng mát, co sở vật chất phù hợp với tiêu chuẩn 1 lớp Yoga